Blog

Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc

Our Story

Where It All Began

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit. doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit.

“Nunc sit amet turpis tristique, interdum erat”
John Doe

Massage Tai Nha

Niềm Tự Hào Của Chúng Tôi

Dịch Vụ Massage Tại Nhà Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Massage Tại Nhà đầu tiên ở Hà Nội. Với lượng khách hàng trung bình hơn350 khách hàng sử dụng theo tháng và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý vị sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống.

Số người đã sử dụng

Tổng số nhân viên

Cơ sở hiện tại

Điểm Nổi Bật

Những Gì Chúng Tôi Cung Cấp

Tinh Dầu Thiên Nhiên

Với kinh nghiệm lâu năm và có ý thức trong việc sử dụng sản phẩm dành cho khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu tự nhiên được chiết xuất từ thảo mộc 100% sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác tuyệt vời nhất và an toàn nhất.

Liệu Trình Khoa Học

Với liệu trình khoa học và giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí với việc áp dụng thời gian linh hoạt đảm bảo khách hàng có một không gian và thời gian thoải mái nhất. Các liệu trình điều trị sẽ được áp dụng trình tự và khoa học cho khách hàng.

Dịch Vụ Hoàn Hảo

Với kinh nghiệp lâu năm làm trong nghề, trong nước và ngoài nước. Đặc biệt đối tượng khách hàng chủ yếu là khách du lịch, khách nước ngoài làm việc ở Việt Nam, khách phi công. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam Kết Chât Lượng

Dịch Vụ Massage Tại Nhà Hà Nội cam kết chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng lẫn giá cả. Khách hàng hoàn toàn không thanh toán thù lao cho nhân viên nếu như nhân viên làm không đạt yêu cầu của khách hàng.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ massage tại nhà Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề và có kinh nghiệp. Tất cả nhân viên đang cung cấp dịch vụ cho khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ massage tại nhà để mang giá trị đến cho người Việt Nam

Dịch Vụ Tại Nhà

Dịch vụ massage tại nhà Hà Nội sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sau những giờ làm việc mệt mỏi. Quý khách có thể đặt lịch cho cả gia đình hoặc dành cho bố mẹ những người thân yêu trong gia đình mà không phải đi đến bất cứ nơi nào

Nhận Xét Của Khách Hàng

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

“Tôi Rất Thích Dịch Vụ Ở Đây”

"Gia đình tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ massage tại nhà vì thời gian rất linh động và ở nhà luôn tạo cho chúng tôi không gian thoải mái nhất. Chúng tôi thường sử dụng cho vợ chồng tôi và ông bà ngoại, thời tiết thay đổi làm các cụ hay bị đau nhức người, từ khi sử dụng dịch vụ Massage Tại Nhà, ông bà vui và khỏe người ra hẳn. Thấy cả nhà vui vẻ sau những lần sử dụng dịch vụ và bây giờ ai cũng nhận thấy giá trị của massage mang lại."

Chị Hương - Hoàn Kiếm

“Cám Ơn Dịch Vụ Massage Tại Nhà”

"Trước đây tôi thường dị ứng với việc đi Massage vì nhiều lý do nhưng điều quan trọng nhất là xã hội Viêt Nam vẫn định kiến về nghề Massage, ngoài ra đến một nơi Massage luôn tạo cảm giác không thoải mái. Từ khi biết đến dịch vụ massage tại nhà, tôi sử dụng và thấy rất phù hợp với những người như tôi. Có những hôm đi làm về mệt mỏi, tôi sử dụng dịch vụ và mang lại giá trị sức khỏe rất tốt cho mình. Cám ơn các bạn rất nhiều "

Chị Ngọc - Cầu Giấy

“Rất Tiện Lợi Và Trách Nhiệm”

"Vợ chồng tôi năm nay hơn 60 tuổi. Vợ tôi bị đau nhức người mỗi khi thay đổi thời tiết, chân của bà rất khó đi lại, tình cờ biết đến dịch vụ massage tại nhà của chị Út trên mạng, tôi đã gọi điện và dùng thử cho vợ tôi. Sau khi dùng dịch vụ này, vợ tôi cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu. Thời gian linh hoạt và làm việc rất có trách nhiệm. Thái độ nhân viên lễ phép và luôn đúng giờ. Bây giờ không chỉ vợ tôi sử dụng mà tôi cũng sử dụng dịch vụ của họ"

Bác Nghiêm - Bạch Mai

Thời Gian Làm Việc

THỨ 2 – CHỦ NHẬT
08:00am – 23:00pm

Công Việc Cho Chúng Tôi Niềm Vui Và Hạnh Phúc

Dich Vu Massage Tai Nha Hanoi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu anh chị có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ. Cám ơn anh/ chị.